Thi công chống thấm tòa nhà ABBANK tại Hồ Tùng Mậu.

Công ty Cổ phần Đầu tư và Sản xuất Minh Nhật đã thi công chống thấm tại hòa nhà ABBank Hồ Tùng Mậu bằng phương pháp dán màng tự dính Autotak (Italia)

Sau khi công ty Chống thấm Minh Nhật thi công chống thấm toàn bộ căn biệt thự tại khu Liên Cơ, Mỹ Đình của chị Bình, chị đã rất hài lòng và tin tưởng tiếp tục giới thiệu qua khảo sát và thi công chống thấm tại tòa nhà ABBank Hồ Tùng Mậu. Đây là tòa nhà đã được đưa vào sử dụng lâu năm nên việc xử lý chống thấm hết sức khó khăn và phức tạp, yêu cầu đơn vị chống thấm phải có chuyên môn và kinh nghiệm để tính toán kỹ lưỡng, đưa ra được giải pháp tối ưu.

Công ty Chống thấm Minh Nhật đã đến khảo sát và quyết định tư vấn biện pháp thi công chống thấm bằng màng tự dính Autotak (Italia). Sau khi được chị Bình đồng ý xét duyệt, đội ngũ cán bộ kỹ thuật đã tiến hành thi công với quy trình như sau:

Bước 1: Vệ sinh khu vực chống thấm

- Dùng sắt, đục tay, đục máy đục sạch các vữa yến trên bề mặt bê tông

- Dùng máy trà có lắp bát thép trà lại trên toàn bộ bề mặt chống thấm

- Dùng chổi quét tay và máy hút bụi làm sạch lại toàn bộ bề mặt cần chống thấm

Bước 2: Thi công chống thấm

- Dùng nước sạch dội lên toàn bộ bề mặt cần thi công chống thấm  giúp cho bê tông không háo nước và giúp bê tông liên kết tốt nhất với lớp hồ dầu xi măng.

- Dùng hồ dầu xi măng trải đều trên khu vực chống thấm

- Cắt màng tự dính theo kích thước đã được tính toán trải trên bề mặt hồ dầu vừa cán và tiến hành bóc lớp dính bảo vệ lớp dính của màng.

- Sau khi tiến hành dán màng phủ kín toàn bộ khu vực chống thấm tiến hành dùng đèn khò gas nhở tiến hành kho gép nối các mép của màng và các góc chân tường

Bước 3: Thi công cán vữa tạo dốc bảo vệ lớp chống thấm

Bước này do đơn vị xây dựng thi công tiến hành đảm nhiệm.

Các cán bộ kỹ thuật trực tiếp thi công tại công trình:

Chỉ huy trưởng: Đỗ Văn Phú

Giám sát thi công: Đặng Văn Huấn

Công nhân kỹ thuật:

- Trần Văn Thắng

- Nguyễn Văn Hòa