Định hướng & Tầm nhìn

Công ty Cổ phần Đầu tư và Sản xuất Minh Nhật luôn nỗ lực hướng tới mục tiêu phát triển bền vững, trở thành một trong những công ty hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực tư vấn, cung cấp vật tư và thi công chống thấm.

Với phương châm luôn đề cao khẩu hiệu "Chuyên nghiệp - Chính xác - Cạnh tranh", Công ty chống thấm Minh Nhật mong muốn mang đến cho khách hàng hình ảnh của một  doanh nghiệp có phong cách làm việc chuyên nghiệp, chính xác và hiệu quả trong lĩnh vực chuyên môn của mình.

Công ty chống thấm Minh Nhật hoạt động trong các lĩnh vực sau:

Hiểu được tầm quan trọng của yếu tố con người đối với sự phát triển của doanh nghiệp, Công ty chống thấm Minh Nhật luôn đặt vai trò của nguồn nhân lực lên vị trí ưu tiên hàng đầu và không ngừng đào tạo nâng cao trình độ với mục tiêu: nguồn nhân lực tri thức cao, có kinh nghiệm và tinh thần đoàn kết, nhất trí, năng động và sáng tạo.

Công ty chống thấm Minh Nhật cam kết mang đến sự hài lòng cho khách hàng bằng việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ dựa trên quy trình sản xuất khoa học của Nhà sản xuất kết hợp với quy trình - biện pháp thi công của các chuyên gia chống thấm hàng đầu thế giới. 

Công ty Minh Nhật đã và đang xây dựng một môi trường văn hóa doanh nghiệp có sự kết hợp hài hòa giữa những nét tinh túy đậm đà bản sắc phương Đông và phong cách chuyên nghiệp của các nước tiên tiến phương Tây. Đây chính là nền tảng để Công ty chống thấm Minh nhật vận hành bộ máy doanh nghiệp để giúp công ty ngày càng lớn mạnh và đi đến đỉnh cao của sự phát triển. 

Sự hài lòng của khách hàng là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của công ty, chính vì vậy Công ty chống thấm Minh Nhật luôn gắn liền lợi ích của khách hàng với lợi ích của doanh nghiệp và lợi ích của doanh nghiệp cũng luôn đi đôi với lợi ích xã hội.

Công ty Cổ phần Đầu tư và Sản xuất Minh Nhật luôn mở rộng hợp tác toàn diện với các đối tác trong và ngoài nước để cùng nhau phát triển với mục tiêu cuối cùng chính là cung cấp cho khách hàng những vật liêu tiên tiến và đưa ra những giải pháp áp dụng công nghệ hiện đại, giúp công ty luôn đi đầu trong lĩnh vực chống thấm.