Chính sách khách hàng

1. Tư vấn giải  pháp và phương án thi công chống thấm:

Với đội ngũ kỹ sư được đào tạo chuyên sâu về chống thấm, Công ty Cổ phần Đầu tư và Sản xuất Minh Nhật luôn tư vấn miễn phí cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp về những giải pháp thi công chống thấm, máy móc thiết bị cần thiết cũng như những vật liệu chống thấm phù hợp với hiện trạng công trình thực tế.

2. Cung cấp - Chia sẻ những kinh nghiệm cũng như tài liệu chuyên ngành:

Công ty Cổ phần Đầu tư và Sản xuất Minh Nhật tiền thân là Công ty Cổ phần Đầu tư và Xuất Nhập khẩu Tân Thiên Phát đã có kinh nghiệm lâu năm trong chuyên ngành chống thấm. Công ty chống thấm Minh Nhật đã sưu tập, nghiên cứu và tổng hợp được kho tài liệu chống thấm quan trọng và sẵn sàng cung cấp miễn phí cho các cá nhân và doanh nghiệp nhằm giúp khách hàng có hiểu biết sâu hơn về chống thấm và kỹ thuật thi công. Khách hàng có thể gọi điện trực tiếp hoặc đến website: www.tuvanchongtham.com để được nhận tài liệu miễn phí.

3. Chất lượng và sản phẩm dịch vụ:

Công ty chống thấm Minh Nhật cam kết những sản phẩm cung cấp cho cá nhân/doanh nghiệp là sản phẩm chính hãng của nhà cung cấp với đầy đủ tài kiệu hướng dẫn, tài liệu kỹ thuật hợp pháp của nhà cung cấp.

4. Thi công và chuyển giao công nghệ:

Công ty chống thấm Minh Nhật luông đưa ra các biện pháp thi công hoàn chỉnh cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp để đảm bảo việc thi công biện pháp kỹ thuật được thực hiện theo đúng quy trình. Thêm vào đó, Công ty chống thấm Minh Nhật luôn bảo hành miễn phí dài hạn các công trình mà công ty đã thi công hoặc giám sát thi công chống thấm.

5. Hỗ trợ và cung cấp sản phẩm dịch vụ:

Công ty chống thấm Minh Nhật sẵn sàng hỗ trợ tận tình các khách hàng thông qua hệ thống website cũng như qua điện thoại hỗ trợ đã được đưa trên website của mình.